โรงงาน ไฟเบอร์กลาส ของอนูบิสท์เอ็ฟเอ็กส์

หุ่นสวนสนก ไฟเบอร์กลาส

Fiberglass

 ผลิต งานไฟเบอร์กลาส fiberglass  ได้ ทุก รูปแบบ เช่น หุ่น ตุ๊กตาไฟเบอร์กลาส มาสคอตไฟเบอร์กลาส เรือไฟเบอร์กลาส กระถางไฟเบอร์กลาส ชิ้นส่วน อะไหล่ตกแต่ง รถยนตร์ รถมอเตอร์ไซค์ โดย ช่าง ที่ มีความชำนาญ ทั้งในการ ปั้นต้นแบบ ถอดพิมพ์ หล่อไฟเบอร์กลาส ขัดแต่งทำสี นอกจากจะผลิต

เสาfiberglass

the mask singer fiberglass
พร็อพประกอบรายการ เดอะแมสค์ซิงเกอร์ ทำด้วย fiberglass
fiberglass puzzle ball
fiberglass puzzle ball สร้างขึ้นมาสำหรับงานถ่ายโฆษณาภาพนิ่ง

โรงงานfiberglass11
แล้ว เรายังสามารถ ปั้นต้นแบบ ด้วย ดิน ดินน้ำมัน ดินเหนียว แกะโฟม ทำงานไม้ อคริลิก พลาสวู้ด ฯลฯ เพื่อใช้ใน การผลิต ชิ้นงาน ไฟเบอร์กลาส ได้อีกด้วย โดย ลูกค้า สามารถ นำ แบบที่ เป็น ภาพเสก็ต มือ ภาพ 2 มิติ(ภาพแบนๆ) โดยไม่จำเป็น ต้องทำเป็นไฟล์ 3D มา ให้ ยุ่งยาก เพราะ งาน ส่วนมาก เรา แกะมือ ล้วนๆ โดยไม่จำเป็นต้อง มีภาพจาก หลายๆมุม เราสามารถ นำ ภาพ แบนๆ ที่มี แต่ ด้านหน้า ด้านเดียว มาตีความ ให้เป็นงานลอยตัว รอบด้านได้ เพื่อ ลด ความยุ่งยาก ของลูกค้า ที่ไม่มี ความชำนาญใน การวาด หรือ ออกแบบ ได้

เพียงแต่ ลูกค้าแจ้ง ขนาด คอนเซ็ป คร่าวๆ จำนวน(ถ้ามีหลายชิ้น) ?สถานที่ จัดส่ง ภาพ เสก็ตมือ หรือภาพ reference จากที่อื่น ที่ ทำให้ เป็น ภาพคร่าวๆ ร่วมกัน ได้ ทางเรา จะ ทำการ ประเมิน ราคา ค่าผลิต ค่าจัดส่ง ถ้าเป็นใน กรุงเทพ และปริมณทล เราจะ จัดส่ง ให้ฟรี อยู่แล้ว (แต่ถ้าเป็น ต่างจังหวัด ต้องดู ระยะทาง และ วิธีการจัดส่ง อีกทีน๊ะครับ )หาก ต้องการ ติดต่อ สามารถ โทร หาเรา หรือ แอดไลน์ ได้ โดย คลิ้กที่ มุมล่างขวา นี่ได้เลยครับ หรือโทรมาที่ 0982356962 line id:fibertoon

facebook:มาสคอต ไฟเบอร์กลาส โมเดล งานปั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *