โรงงาน ไฟเบอร์กลาส ของอนูบิสท์เอ็ฟเอ็กส์

ภาพบรรยากาศที่โรงงาน ไฟเบอร์กลาส ของอนูบิสท์เอ็ฟเอ็กส์

คนงานกำลังผลิตชิ้นงานไฟเบอร์กลาสกันอย่างขมักเขม้น

fiberglass

ของตัวเอง ตั้งอยู่ที่ ซอย เพิ่มสิน 16 ต.คลองถนน อ.สายไหม จ.กรุงเทพ เราสามารถ ผลิตงานไฟเบอร์กลาส fiberglass  ได้ทุกรูปแบบเช่น หุ่น ตุ๊กตาไฟเบอร์กลาส มาสคอตไฟเบอร์กลาส เรือไฟเบอร์กลาส กระถางไฟเบอร์กลาส ชิ้นส่วน อะไหล่ตกแต่ง รถยนตร์ รถมอเตอร์ไซค์ โดย ช่างที่มีความชำนาญ ทั้งในการ ปั้นต้นแบบ ถอดพิมพ์ หล่อไฟเบอร์กลาส ขัดแต่งทำสี นอกจากจะผลิตเสาfiberglass

 

โรงงานfiberglass11
แล้ว เรายังสามารถ ปั้นต้นแบบ ด้วย ดิน ดินน้ำมัน ดินเหนียว แกะโฟม ทำงานไม้ อคริลิก พลาสวู้ด ฯลฯ เพื่อใช้ใน การผลิต ชิ้นงาน ไฟเบอร์กลาสได้อีกด้วย โดย ลูกค้า สามารถ นำแบบที่เป็น ภาพเสก็ต มือ ภาพ 2 มิติ(ภาพแบนๆ) โดยไม่จำเป็นต้องทำเป็นไฟล์ 3D มาให้ยุ่งยาก เพราะ งานส่วนมาก เราแกะมือ ล้วนๆ โดยไม่บอลไฟเบอร์กลาสจำเป็นต้อง มีภาพจาก หลายๆมุม เราสามารถนำภาพ แบนๆที่มี แต่ด้านหน้า ด้านเดียว มาตีความ หน้ากากไฟเบอร์กลาสให้เป็นงานลอยตัว รอบด้านได้ เพื่อ ลดความยุ่งยาก ของลูกค้าที่ไม่มีความชำนาญใน การวาด หรือ ออกแบบ ได้

เพียงแต่ ลูกค้าแจ้ง ขนาด คอนเซ็ป คร่าวๆ จำนวน(ถ้ามีหลายชิ้น) ?สถานที่จัดส่ง ภาพเสก็ตมือ หรือภาพ reference จากที่อื่น ที่ทำให้เป็นภาพคร่าวๆ ร่วมกันได้ ทางเราจะทำการ ประเมินราคา ค่าผลิต ค่าจัดส่ง ถ้าเป็นใน กรุงเทพ และปริมณทล เราจะจัดส่งให้ฟรีอยู่แล้ว (แต่ถ้าเป็น ต่างจังหวัด ต้องดูระยะทาง และ วิธีการจัดส่ง อีกทีน๊ะครับ )หากต้องการติดต่อสามารถโทรหาเราหรือแอดไลน์ได้โดยคลิ้กที่มุมล่างขวานี่ได้เลยครับ หรือโทรมาที่ 0814022344 line id:anubistfx

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *